Bằng lái xe

DỊCH VỤ BẰNG LÁI XE

LÀM BẰNG LÁI XE , Ô TÔ A2, B2, C, E, F Giá Rẻ Giống Thật 100%

Các bạn có nhu cầu học thêm bằng lái xe. Nhưng không có thời gian để học. Lại thường xuyên gặp rắc rối với cánh CSGT. Nên các bạn đang cần cho mình 1 cái bằng lái đúng nghĩa. Để đối phó với những lúc vô tình bị công an thổi phạt. Mà không cần lo lắng bị giữ giấy tờ xe và nghiêm trọng hơn là giữ cả xe. Vậy bạn cần làm gì?

Hãy tìm đến chúng tôi dịch vụ Bằng Lái Xe A2, B2, C, D, E, F của chúng tôi. Chúng tôi cam kết dịch vụ: làm bằng lái xe của chúng tôi giống 100% bằng lái gốc bằng chất liệu nhựa. Giấy tờ văn bằng giống thật 100%.

Trong quá trình làm bằng lái xe giả cho bạn. Thì chúng tôi luôn giữ bí mật. Và xóa những thông tin cá nhân của bạn, khi đã làm xong bằng lái.mẫu bằng lái xe giả tại trung tâm làm bằng lái xemẫu bằng lái xe giả tại trung tâm làm bằng lái xe mặt sau

Làm bằng lái. Chúng tôi cung cấp đảm bảo phôi gốc 100% từ Sở GTVT. Cầm trên tay là thật nhưng không có hồ sơ gốc, và không tra cứu được thông tin trên web.

Các bạn có nhu cầu học, để lấy tấm bằng lái xe. Nhưng  không có thời gian để học. Lại thường xuyên gặp rắc rối với CSGT. Nên các bạn đang cần mua cho mình 1 cái bằng lái đúng nghĩa. Để đối phó với những lúc vô tình bị công an thổi phạt. Mà không cần lo lắng bị giữ giấy tờ xe, và nghiêm trọng hơn là giữ cả xe. Miễn các bạn lưu thông giao thông tránh gây tai nạn. Và tuyệt đối không kiếm chuyện với CSGT là được.

Vậy bạn cần làm gì?

Chúng tôi cam kết dịch vụ: làm bằng lái xe của chúng tôi giống 100% bằng lái gốc. Bằng lái chất liệu nhựa tem và hoa văn sắc nét 7 màu. Và đặc biệt là phôi bằng được lấy trực tiếp từ Sở GTVT các tỉnh. Các bạn chỉ cần gọi số điện thoại Hotline bên dưới màn hình. Chúng tôi, sẻ tư vấn nhiệt tình cho các bạn nhé.

“Chúng tôi, làm các loại bằng lái xe”

Làm bằng lái xe máy và ôtô. Cho tất cả các bạn có nhu cầu, và có thiện chí thực sự muốn làm. Để đối phó với CSGT.  Trong vòng 1 ngày, các bạn có ngay tấm bằng lái trên tay. Để bỏ túi khi ra đường để đối phó với CSGT.  Miễn sao các bạn không gây tai nạn nghiêm trọng là được. Và bạn, buộc phải Biết lái xe Ôtô, thì chúng tôi mới làm bằng cho bạn.


BẰNG LÁI HẠNG A2

GPLX Hạng A2, dùng để điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên, và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1. 

làm bằng lái xe máy a1


BẰNG LÁI HẠNG B2, B1

GPLX Hạng B2,B1, cấp cho người để điều khiển các loại xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.làm-bằng-lái-xe-b2


BẰNG LÁI HẠNG C

GPLX Hạng C, cấp cho người lái, điều khiển xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng,  và ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên.làm bằng lái xe hạng c


BẰNG LÁI HẠNG D

GPLX Hạng D, cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người từ 10 – 30 chỗ, kể cả chỗ của người lái xe và các loại xe theo quy định hạng B2,C.làm bằng lái xe hạng d

 

BẰNG LÁI HẠNG E

GPLX Hạng E,  cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người trên 30 chỗ và các loại xe theo quy định của hạng B2,C,D.làm bằng lái xe hạng e


BẰNG LÁI HẠNG FC

GPLX Hạng FC, được cấp cho người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa.làm bằng lái xe hạng fc

HÌNH THỨC ĐỂ CÁC BẠN CÓ TẤM BẰNG.

Bạn hảy kết kết bạn ZALO số điện thoại bên dưới màn hình. Rồi Chụp hình lấy nét rỏ: CMND và Ảnh 3×4 để chúng tôi lấy thông tin.

Khi chúng tôi làm bằng lái cho các bạn xong. Chúng tôi sẻ chụp lại hình, và quay video, hoặc gọi video call quay bằng lái, để gửi qua ZALO cho bạn xem và kiểm tra. Nếu bạn kiểm tra xem OK, chúng tôi mới giao bằng tận tay. Hoặc gửi bằng lái xe về địa chỉ của bạn, qua đường bưu điện. Khi bưu tá giao bằng lái xe đến cho các bạn. Bạn nhận và xem bằng lái xe và gửi tiền cho chúng tôi. Đảm bảo uy tín, bảo mật nhất có thể.  Bằng mắt thường, bằng không sai xót phân biệt được thật hay giả. Nếu các bạn thấy không giống, Thì chúng tôi sẻ hoàn tiền lại cho bạn , đồng thời hủy bằng ngay. 

 • Đối với dịch vụ làm bằng lái xe máy A1, giá gốc bên mình làm cho các bạn là 1tr7, thời gian lấy bằng lái xe kể từ khi nhận đủ thông tin là 1 ngày.
 • Đối với dịch vụ làm bằng lái xe ô tô B2,E,C,D.. Giá gốc chúng tôi làm cho các bạn là từ 3tr. Thời gian lấy bằng lái xe kể từ khi nhận đủ thông tin là 1 ngày.

Hình mẫu mà chúng tôi, đã làm cho khách hàng trên toàn quốc. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi thông tin. Và gọi điện đến số bên trên màn hình. Để chúng tôi làm gấp cho bạn 1 cái bằng lái xe mới nhất bằng nhựa chuẩn.

mẫu bằng lái mà www.lambanggap.net đã làm bằng lái xe cho khách

mẫu bằng lái mà www.lambanggap.net đã làm bằng lái xe cho khách-2

Để chúng tôi xử lý làm nhanh cho bạn tấm bằng lái xe phôi gốc từ Sở GTVT, thì bạn phải cung cấp cho chúng tôi thông tin sau:

 • Ảnh 3×4  nền xanh (Chụp bằng điện thoại gửi qua ZALO )
 • Ảnh CMND ( Chụp bằng điện thoại gửi qua ZALO )
 • ( Bạn chỉ cần chụp ảnh rỏ nét CMND và Ảnh 3×4 nền xanh và gửi qua ZALO:0949264284  Mình hỗ trợ làm nhanh cho bạn 24/24 )
Khó khăn khi học bằng lái xe:
 • Học phí trên 12,000,000 VNĐ chưa tính tiền lo lót
 • Thời gian học thực hành đến đến lúc thi lấy bằng trên 6 tháng
 • Mất thời gian học và thi, mất thời gian đi lại
 • Bỏ tiền và công sức ra chưa chắc thi đã đậu. 80% đậu
Ưu điểm khi làm bằng lái xe:
 • Phí làm bằng lái xe từ 3tr
 • Làm cấp tốc có bằng lái sau 1 ngày. Các bạn được xem và kiểm tra bằng trước khi nhận bằng.
 • Giao bằng trên toàn quốc trong 24h theo đường hỏa tốc nhanh 
 • Bằng lái xe giống thật 100%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu được mua trực tiếp từ Sở GTVTlàm bằng lái xe tại lambanggap.net
 • ” CHÚC CÁC BẠN CÓ 1 TẤM BẰNG LÁI XE ĐỂ ĐI TRÊN MỌI NẺO ĐƯỜNG!.  “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://zalo.me/0949 264 284
0949 264 284